Beautiful Trip 2020

Dấu ấn 2020 của Dion Software chắc hẳn là chuyến đi vào một ngày nắng ấm này. Năm vừa qua công ty đã đón chào thêm nhiều thành viên mới, công việc lại dồn dập khiến các thành viên chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau. Và đây chính là cơ hội để KẾT NỐI đồng đội – GIẢI TỎA căng thằng.

Thảo Viên Resort đón chào chúng tôi bằng những vườn cây xanh mướt, những khóm hoa hồng dịu dàng, không khí trong lành xanh mát. Chỉ cần đi dạo trong không gian này thôi là đã khiến tâm hồn thư thái, bao căng thẳng như được cất gọn sang một bên.

Trẻ con thoải mái nô đùa, chạy nhảy. Hóa ra các bố các mẹ Dion cũng đều rất cưng chiều con nhé, bạn nhỏ nào cũng được thỏa sức vui đùa, nào cầu trượt, xích đu, bơi lội, đá bóng,…

Các con vui rồi, giờ cổ vũ cho bố mẹ, cô chú chơi Team Building nha! Các game năm nay được thiết kế với mục tiêu phải rèn luyện cả SỨC MẠNH lẫn TRÍ TUỆ, nhờ đó đã phát hiện ra những nhân tố “tay nhanh hơn não” và cả những nhân tố có khả năng xử lý tình huống “đi vào lòng đất”. Chỉ tiếc rằng camera man có lẽ cũng đã quá mải cười nên không kịp lưu lại những khoảnh khắc đắt giá ấy!

Hai ngày cuối tuần vội trôi qua thật nhanh. Tạm biệt những giờ phút chill trong căn nhà nổi trên hồ, tạm biệt những trận cười mệt nghỉ, tạm biệt những “âm mưu” trong trận chiến ma sói, tạm biệt cả những stress công việc, tụi mình để lại nơi đây nhé. Chúng mình đã sẵn sàng cho một năm mới đến rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2017 by Dion Software. All rights reserved.