Lớp học Tiếng Nhật! 日本語勉強会

Bên lề những hoạt động Team Building, Dion Software còn rất quan tâm đến đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên. Tại Dion, nhân viên có thể được hỗ trợ học phí để học tiếng Nhật tại các trung tâm tùy theo mong muốn của mình. Không những thế, công ty còn tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức Tiếng Nhật để mọi nhân viên đều có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Đến với Lớp học Tiếng Nhật của Dion, nhân viên không chỉ được học Tiếng Nhật giao tiếp, mà còn biết được thật nhiều về văn hóa Nhật, tác phong làm việc của người Nhật nữa. Những hiểu biết này sẽ giúp ích không nhỏ trong quá trình làm việc, đáp ứng được tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng, giúp từng nhân viên của Dion trở nên chuyên nghiệp hơn, làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Buổi học đầu tiên đã diễn ra vô cùng vui vẻ, sôi nổi với rất nhiều câu hỏi của các bạn tham gia. Người đã biết truyền lại cho người chưa biết, có những điều chính sensei cũng đã học hỏi được từ các bạn. Những chia sẻ này giúp nhân viên chúng tôi gắn kết hơn, cùng nhau tiến bộ.

Sau buổi học ngày hôm nay, các nhân viên dù chưa từng học qua Tiếng Nhật đều đã có thể tự tin chào hỏi khi gặp khách hàng người Nhật của công ty rồi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Dion trong chương trình đào tạo này. Hẹn gặp lại vào các buổi sau, với nhiều kiến thức hấp dẫn hơn nữa nhé!

皆様、ありがとうございました。今後ともよろしくお願いします!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2017 by Dion Software. All rights reserved.