Quy Nhơn – chuyến đi thư giãn và trải nghiệm

Như mọi năm, mùa hè này Dion Software cũng chọn biển làm điểm đến cho chuyến du lịch. Năm nay các thành viên đã cùng gia đình mình đặt chân tới Quy Nhơn với hành trình vừa thư giãn vừa không ít những trải nghiệm thú vị.

Xuống sân bay Phù Cát, cả đoàn đã lên đường đến với FLC Luxury Hotel để bắt đầu cho kỳ nghỉ dưỡng.

Không khí biển quá tuyệt vời nên các thành viên đã ngay lập tức rủ nhau ra bãi biển, cùng chơi một vài trò chơi Team Building vui nhộn. Những tiếng cười, những câu hô vang cố gắng của các nhóm sẽ là những kỷ niệm đẹp khiến mỗi người đều mỉm cười mỗi khi nhìn lại.

Ngày hôm sau cả đoàn đã cùng trải nghiệm đi cano để đến bãi biển Kỳ Co. Quả thật bãi biển nơi đây không hổ danh là thiên đường biển đảo của Việt Nam. Làn nước biển trong vắt, ánh nắng chan hòa khiến không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn này!

Sau rất nhiều những hoạt động vui chơi, chúng mình cũng đã nạp năng lượng với những bữa ăn ấm cúng, quây quần của tất cả các thành viên cùng gia đình.

Chuyến đi này đã giúp các thành viên hiểu nhau hơn, các gia đình gắn bó, gần gũi với nhau hơn. Tạm biệt Quy Nhơn, năm sau hãy cùng nhau bước tiếp một hành trình khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2017 by Dion Software. All rights reserved.